LỢI THẾ KHI MUA ĐẤT GẦN SÂN BAY

LỢI THẾ KHI MUA ĐẤT GẦN SÂN BAY
👉 Chúng ta đều biết rằng bất động sản gần khu vực sân bay luôn luôn là đề tài nóng hổi. Đặc biệt, thị trường gần đây là cơn sốt đất nền gần sân bay Long Thành. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!
✅Thế nào là đất gần sân bay !
– Đất sân bay là đất phục vụ cho hoạt động hàng không dân dụng. Đất gần sân bay là đất nằm gần các dự án sân bay. Có thể là đất nền dự án hoặc đất thổ cư của người dân xung quanh. Loại đất này có thể đã có Sổ đỏ hoặc chưa. Được phép mua bán, chuyển nhượng, thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất.
✅Lợi thế khi mua đất sân bay
🔱HƯỞNG LỢI TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG
Các dự án sân bay đều là dự án lớn, đặc biệt là các sân bay quốc tế. Với lợi thế là điểm trung chuyển các du khách và hàng hóa, cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ được đẩy mạnh, hiện đại và đồng bộ hóa. Điều này là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bất động sản tại đây tăng giá nhanh chóng.
a) Phát triển hạ tầng giao thông
Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông cả đường bộ, đường sắt, đường thủy để phục vụ việc di chuyển thuận lợi từ khu vực sân bay đến các vùng kinh tế, du lịch trọng điểm. Điều này đồng nghĩa nó sẽ trở thành một đầu mối giao thông trọng điểm của cả nước.
b) Khu đô thị, dân cư kèm tiện ích bao quanh
Thực hiện xây dựng các khu dân cư hiện hữu, khu tái định cư, khu phố dành cho các chuyên gia hàng không…
Những khu sinh thái, vui chơi giải trí… được triển khai để phục vụ nhu cầu của du khách và dân cư.
c) Các trung tâm dịch vụ, công nghiệp phụ trợ
Hàng loạt trung tâm dịch vụ quốc tế và công nghệ, khu công nghiệp cao, khu công nghiệp phục vụ sân bay, khu công nghiệp phụ trợ sẽ được xây dựng và đưa vào hoạt động.
d) Hệ thống kho bãi, vận chuyển hàng hóa
Các khu logistic, hệ thống kho bãi phục vụ việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa được đẩy mạnh xây dựng.
Đây sẽ là cú hích lớn cho sự phát triển của bất động sản. Là một lý do thỏa đáng cho những người băn khoăn có nên mua đất gần sân bay.
🔱NẮM BẮT KHẢ NĂNG KHAI THÁC TỐT
Nhanh nhạy trước những cơ hội của dự án sân bay, hàng loạt doanh nghiệp lớn đã nhanh chóng vào cuộc. Điều này giúp hình thành các khu dân cư. Nhu cầu về kinh doanh dịch vụ, thương mại cũng gia tăng nhanh chóng.
Đồng thời, với sự phát triển của các khu chức năng sẽ thu hút lượng lớn người lao động. Điều này khiến nhu cầu về bất động sản khu vực này gia tăng nhanh chóng.
Chính vì vậy, nhà đất tại khu vực này có khả năng khai thác cực tốt. Nhà đất tại đây thích hợp để phát triển theo nhiều hướng, đa dạng và linh hoạt. Ví dụ như: cho thuê nhà ở, phát triển kinh doanh hàng hóa, dịch vụ,…
🔱KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH
Theo dự báo của các chuyên gia, giá của các dự án bất động sản gần sân bay có khả năng tăng giá ít nhất trong khoảng từ 5 đến 10 lần.
Ở Phú Quốc, giá đất tăng từ khoảng 12 triệu đồng/m2 lên 120 triệu đồng/m2 khi có dự án sân bay.
Tại Cam Ranh, nhờ dự án sân bay, đất đã tăng giá từ 8 triệu đồng/m2 lên 45 triệu đồng/m2.
Thời điểm trước và sau khi có sân bay; đất tăng giá từ 15 triệu đồng/m2 lên 80 triệu đồng/m2 tại Vân Đồn.
Khi có thông tin về dự án sân bay, bất động sản quanh khu vực thường trở nên sôi động. Điều này xuất phát từ việc các nhà đầu tư nhận định cơ hội lớn từ sản phẩm đặc biệt.
-Có nên mua đất gần sân bay?
💎💎💎Nếu quyết định đầu tư đất gần sân bay, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin quy hoạch, các giấy tờ pháp lý và có những kiến thức giao dịch nhất định. Cần xem thử chủ đầu tư là ai , có uy tin hay không. Những chủ đầu tư chuyên nghiệp, có thương hiệu thường sẽ giữ vững uy tín của mình bằng mọi giá. Chúc bạn thành công!
________________________________________
🌏 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS THỦ ĐỨC CITY
☘️☘️ Địa chỉ: 56/12/2 Linh Đông, Kp7, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *