Giới thiệu về Thủ Đức City

Chúng tôi là Thủ Đức City Group –Chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm Đất nền – Nhà phố, dịch vụ Hồ sơ nhà đất UY TÍN – CHẤT LƯỢNG..

Thủ Đức City Group là ai?

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC CITY được thành lập với một khát vọng lớn – khát vọng trở thành thương hiệu Bất Động Sản danh tiếng toàn cầu, nơi tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Chúng Tôi luôn nỗ lực tạo dấu ấn riêng bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, từ đó góp phần xây dựng một thị trường Bất Động Sản phát triển minh bạch, bền vững.

thu-duc-ci-ty-kinh-doanh-bat-dong-san

THỦ ĐỨC CITY GROUP sẽ không ngừng lớn mạnh, mở rộng phạm vi và lĩnh vực hoạt động. Với THỦ ĐỨC CITY GROUP, tính hiệu quả đầu tư và sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi luôn khao khát đạt được.

Thủ Đức City Group cung cấp những sản phẩm nào?

Thủ Đức City Group cung cấp các dòng sản phẩm đất nền, nhà phố, dịch vụ hồ sơ nhà đất với chất lượng uy tín với các mức giá cụ thể để thuận tiện trong việc mua bán, để bạn kịp thời nắm bắt các thông tin về mức giá hiện tại của các khu vực, các dự án bất động sản ở bất kì đâu.

bang-niem-yet-bat-dong-san-tai-thu-duc-city

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Những dòng sản phẩm bất động sản của Thủ Đức City Group với chất lượng tốt nhất giá cả minh bạch, pháp lý, hồ sơ đầy đủ và không vướn quy hoạch để quý khách yên tâm đầu tư.

Đặc biệt với chính sách trả chậm với lãi suất 0% trong vòng 5 năm, sẽ mang đến giấc mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước cho quý khách hàng!!!

Để tham khảo các dòng sản phẩm của Thủ Đức City Group Quý khách có thể liên hệ thông qua các kênh:

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/thuduccitygroup(Thủ Đức City – Kinh doanh bất động sản)

Website: https://thuduccitygroup.vn/

Hotline: 089.888.1441 -089.888.4114

Trụ sở chính: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BDS THỦ ĐỨC CITY

Địa chỉ: 56/12/2 Đường Linh Đông, Kp7, phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.